Múa lân khai trương trà sữa Fancha

thue mua lan

Trà sữa Đài Loan hiện nay đang du nhập vào thị trường Việt Nam rất nhiều, có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ ồ dạt vào thị trường với hình thức nhượng quyền thương hiệu. Fancha là thương hiệu tra sữa đã nổi tiếng bên xứ người và này đã du nhập vào và mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội. Mong muốn may mắn ngay từ những chi nhánh đầu tiên và là tiền đề cho các chinh nhánh khác cửa hàng đã thuê đoàn múa lân lấy lộc may mắn.

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long có mặt từ rất sớm để tham gia múa lân đón khách cũng là hình thức thu hút khách hàng đến tham gia buổi lễ và khách hàng xung quanh tham gia. Những đội tác múa lân đặc sắc lúc uyển chuyển mạnh mẽ lúc thì nhẹ nhàng thể hiền được hồn con lân qua các động tác. Với sự nhiệt tình biểu diễn đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia buổi lễ và đặc biệt thu hút đước giới trẻ và các bạn sinh viên , học sinh… đến thương thức thương hiệu mới tại Hà Nội.

Sau khi múa lân đón khách 3 lần với những tiết mục độc đáo và kết thúc chương trình đoàn lân sư rồng Hỏa Long múa bài múa chính và kết thúc nhả đôi cẫu liễn ” phát lộc phát tài – vạn sự như ý” và sau đó hai con lân cùng ông thần tài đi vào xông đất để rước lộc và may mắn vào nhà.

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân chuyên nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *