Múa lân khai trương Sacombank Từ Liêm

Sáng 19/6 đoàn múa lân đã có mặt từ rất sớm để biểu diễn múa lân đón khách và trống hội khai trương ngân hàng SACOMBANK chi nhánh Từ Liêm…

múa lân hà nội
múa lân hà nội

Lân sư rồng Hỏa long đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi múa lân khai trương ngân hàng Sacombank. 7h30 những tiếng trống vang dội cả con đường láo nhiệt hàng ngày đã thu hút mọi người xung quanh và khách đi lại trên tuyến đường. Những tiết tiếng trống song song với đội múa lân đã qua thu hút được mọi người tham gia buổi lễ, từ các con ngõ nhõ trẻ con ùn ùn ra xem múa lân mà thường ngày không hề có, có lẽ hình ảnh múa lân chỉ xuất hiện trong tượng tượng vào các dịp trung thu hay ngày lễ lơn của trẻ nhỏ.

múa lân khai trương
múa lân khai trương
múa lân
múa lân

Những tiết mục múa lân đón khách độc đáo đã được thể hiện, những động tác điêu luyện uyển chuyển như lên đầu, lắc đầu đã khiến con lân có hồn và thể hiện được lòng yêu nghề trong từng động tác múa lân. Nhìn ngoài tưởng trừng múa lân đơn giản nhưng thực chất bên trong là sự khổ luyện tập luyện bền bỉ hàng ngày của các diễn viên biểu diễn, cần có sức khỏe sự kết hợp nhịp nhàng của người múa đầu và người múa đuổi để động tác thêm chính xác.Đúng 9h chương trình bắt đầu, mở màn là màn múa trống hội phước lộc với dội ngũ 6 trống tượng trung cho lộc tài, còn tiếng trống là sự phát triển không ngừng. Sau màn trống hội là màn múa lân đặc sắc của 4 chú lân tượng trung cho 4 hướng ĐÔNG TÂY NAM BẮC cùng sum họp tại buổi lễ, là sự sum vầy sung túc và thành công phát triển hơn trong tương lai của ngân hàng SACOMBANK. Kết thúc bài múa lân là 4 con lân nhả ra đôi câu liễn ” phát lộc phát tài-vạn sự như ý-khai trương hồng phát-mã đáo thành công ”

thuê múa lân hà nội
thuê múa lân hà nội

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân tài hà Nội và HCM:

  • Cho thuê múa lân
  • múa lân trung thu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *