Cho Thuê Đồ Múa Lân

Cho thuê múa lân

Có rất nhiều công ty văn phòng thường chỉ thuê đồ múa lân vào các dịp sinh nhật công ty hay tổ chức hội thi văn nghệ muốn nhân sự công ty tự biểu múa lân nên thuê riêng đầu lân, ông địa, thần tài và trống…số lượng thuê mỗi lần ít và dài ngày. Sau khi thuê đồ múa lân về thì thường để tập mấy ngày sau đó mới biểu diễn nên tưởng là rẻ nhưng thực tế lại đắt hơn thuê riêng đội múa lân và đội ngũ biểu diễn không đẹp bằng đoàn múa do có thời gian dài biểu diễn tập luyện hơn các nhân viên cty.

Đoàn chúng tôi chuyên cho thuê đồ múa lân với chi phí rẻ và đồ rất mới ngoài ra nếu khách hàng còn cần người dạy múa lân chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự dạy nhiệt tình và có kinh nghiệm múa lân lâu năm biểu diễn. Khi bạn thuê đồ của đoàn bạn được đến tận kho đồ chọn màu sắc phù hợp với logo công ty…bởi chúng tôi là đoàn lớn luôn có đồ múa lân đủ thùa để cho thuê đi trong khi chúng tôi vẫn đủ để hoạt động biểu diễn bình thường không bị phụ thuộc vào việc cho thuê.

Bạn cũng có thể thuê đồ múa lân tại các cửa hàng bán phụ kiện múa lân nhưng giá tại các cửa hàng rất đắt gần như họ muốn bán sản phẩm chứ không vì mục đích cho thuê đồ múa lân vì khi thuê thường bị gãy hoặc hỏng trang thiết bị múa lân nên họ ko thích cho thuê.

Trả lời